Menu Đóng

DANH MỤC CÂN BÀN ĐIỆN TỬ

Cân Bàn Điện Tử hãng Mettler Toledo
Cân Bàn Điện Tử hãng Ohaus
Cân Bàn Điện Tử A12 (30kg ~ 600kg)
Cân Bàn Điện Tử UTE Đài Loan
Cân Bàn Điện Tử hộp A12 (khung sắt)
Cân Bàn Điện Tử hãng CAS
Cân Bàn Điện Tử hộp T1 (khung inox)
Cân Bàn Điện Tử T1 (30kg ~ 600Kg)
Cân Bàn Điện Tử T1 (30kg ~ 600Kg)
Cân Bàn Điện Tử A12E 50kg, 100kg, 200kg

Cân bàn điện tử, Cân điện tử Leveler là một ứng dụng trong dòng cân điện tử được chia ra thành các loại cân có mức tải trọng từ 600kg trở lại tới 30kg, trong đó, phổ biến hàng đầu hiện nay có các loại như cân điện tử 600kg, 500kg, 300kg, 200kg 100kg, 50kg, 30kg. Đây đều là những mô hình cân tính theo mức tải trọng tiêu chuẩn phù hợp với quy định tiêu chuẩn đo lường Việt Nam.

Cân bàn điện tử có phổ biến nhất hai kiểu dáng mô hình chính, đang phổ biến hiện nay nay; Một là loại cân bàn điện tử dạng cột, có cột gắn đầu cân. Hai là loại cân bàn khung hộp vuông dạng bàn, không có cột.

Về kết cấu thành phần khung cân thì với mô hình cân này khung cân chính được sản xuất với hai kiểu chất liệu chính; Khung cân bàn sắt và khung cân bàn inox. Nó được chia ra để thành phần khung phù hợp cho môi trường làm việc công nghiệp, và phù hợp với các môi trường hóa chất, có chất ăn mòn, oxi hóa cao.

Bộ phận thiết bị điện thiết bị cảm biến hay đầu cân hiển thị đều là những loại tốt nhất, phù hợp với từng môi trường công việc, điều kiện cũng như tính chất làm việc khác nhau của mỗi đơn vị, cá nhân. Những thiết bị này đều là những loại thiết bị nhập khẩu vì vậy chất lượng sẽ đảm bảo được loại ổn định vì chúng đều đã được chọn lọc trước khi nhập khẩu. Hãy lựa chọn những loại thiết bị phổ biến và chính hãng để có được chất lượng ổn định.

CÂN BÀN LEVELER CUNG CẤP CÓ ĐỘ CHÍNH XÁC CAO VỚI THIẾT KẾ MẠNH MẼ

KHUNG CÂN BÀN THIẾT KẾ MẠNH MẼ

Khung cân là nơi chịu toàn bộ khối lượng hàng hóa trên đó, nó thiết kế để có thể chịu tải được theo đúng mức tải trọng khối lượng của cân và điều đặc biệt quan trọng là nếu khung cân cũng là nơi quyết định độ chính xác của cân có được đảm bảo hay không. Nếu khung cân yếu hơn so với mức cân thì độ chịu lực sẽ yếu đi, từ đó độ chịu xác sẽ kém hơn. Với một nơi quan trọng nhất trên toàn bộ cấu tạo của cân bàn điện tử mà từ đó việc cần đảm bảo bộ phận khung cân có những vật liệu chắc chắn nhất, đảm bảo được cho mọi môi trường hoạt động của nó trong lâu dài.

KẾT CẤU VỮNG CHẮC, KIỂU DÁNG CÔNG GHIỆP, PHÙ HỢP VỚI CÁC MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC KHÁC NHAU

Nơi thể hiện độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ rõ nét nhất trên toàn bộ sản phẩm cân bàn điện tử, nơi đó phải đảm bảo được độ cứng khỏe, tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, nhà sản xuất đã lựa chọn chất liệu Inox với độ sáng báo cao, mặt tôn dày dặn đó là điểm vượt trội của sản phẩm mang lại. Khung cân có kết cấu chắc chắn, với chất thép chịu lực bền bỉ, nó có thiết kế phù hợp với mọi ngành nghề hiện nay. Từ những môi trường công nghiệp tới những cửa hàng tạp hóa nhỏ hay bất kể một môi trường làm việc nào cần tới nó.

THIẾT KẾ TỔNG THỂ HOÀN HẢO

Cân bàn điện tử cung cấp tới tay khách hàng là loại sản phẩm hoàn hảo, với toàn bộ cân đều làm từ chất liệu không rỉ, mặt bàn cân làm từ chất liệu inox sáng bóng chống ăn mòn cao, loại inox cứng và dày là . Các bộ phận có thể tháo lắp một cách đơn giản, dễ dàng điều chỉnh trong các trường hợp khác nhau. Khung cân được làm bở thép ống độ cứng cao, bên ngoài phủ lớp sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng lâu dài.

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay