Menu Đóng

Cân sàn điện tử

Kính chào Quý khách hàng. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần tìm mua Cân sàn điện tử? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại 0982 525 883 để được trực tiếp tư vấn về sản phẩm.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm cân sàn mà quý vị và các bạn có thể lựa chọn nhu cầu mua cân công nghiệp của mình, các sản phẩm này đã được chúng tôi lựa chọn và liệt kê với độ phổ biến tại Việt Nam.

Các sản phẩm trên được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Cân điện tử Leveler. Các sản phẩm đều được sản xuất và kiểm định chất lượng bởi các đơn vị đo lường Việt Nam.

Cân sàn điện tử có dốc lên xuống

Cân sàn điện tử là gì?

Cân sàn điện tử hay cân sàn là loại cân điện tử có thiết kế mặt bàn cân rộng, chiều cao thấp, có thể chịu tải trọng lớn. Cân có nhiều mức kích thước dài rộng khác nhau, có các mức tải trọng khác nhau như loại 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn…

Cân sàn điện tử được ựng dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết các ngành nghề, trong mọi lĩnh vực công nghiệp, thương mại hiện nay.

Các sản phẩm cân sàn điện tử nói riêng, cân điện tử nói chung đều được sản xuất theo một tiêu chuẩn, quy chuẩn đo lương. Đó có thể là tiêu chuẩn đo lường của Việt Nam ĐLVN 13: 2009 và đã được phê duyệt mẫu của tổng cục Tiêu Chuẩn – Đo Lường – Chất Lượng theo pháp lệnh đo lường Việt Nam, hoặc tiêu chuẩn đo lường quốc tế OIML, NTEP. Đó đều là những tiêu chuẩn khắt khe trong việc đánh giá độ chính xác cho thiết bị cân điện tử hiện nay.

Cấu tạo thiết kế và chức năng sản phẩm

Chi tiết cấu tạo của cân sàn điện tử được chia thành hai phần chính;
+ Một là phần điện,
+ Hai là phần cơ khí.

Cấu tạo phần khung cơ khí cân sàn

Phần cơ khí của cân được chia ra làm 2 thành phần gồm có;

+, Khung dầm chịu lực và mặt sàn bàn cân. Khung dầm chịu lực bàn cân đều được làm hoàn toàn từ loại thép chịu lực, để đảm bảo có thể chịu được quá tải trên 200% và đảm bảo hoạt động được liên tục trong nhiều giờ liền, phù hợp với các ca làm việc luân phiên liên tục trong các nhà máy công nghiệp. Ví dụ: Cân điện tử 1 tấn có thể đảm bảo chịu lực tối đa qua tải 2 tấn.

Khung cơ khí cân sàn điện tử
Hình ảnh một bộ khung cân sàn được làm bởi các thanh dầm thép, chúng kết nối với nhau tạo thành một bộ khung. Cần sàn điện tử hay bất kỳ một bàn cân nào trong hệ thông cân điện tử đều cần có một bộ khung cân đảm bảo chắc chắn, an toàn và ổn định. Một bộ khung của cân sàn điện tử được được làm bởi các thanh sắt thép hộp dạng tôn uấn hoặc thép hình đúc khuôn.

+, Mặt cân được thiết kế với lớp nhám chống trơn, trượt hay xê dịch hàng hóa, tôn sàn dày trên 4mm loại tôn nhám cứng có khả chịu lực tốt nhất. Khung cân thiết kế dày dặn, tránh tình trạng bàn cân sản xuất không đủ lượng thép làm võng cân, hoặc làm trọng tâm cân bị thay đổi, lâu dần khiến bàn cân bị suy yếu dẫn đến cân không còn chính xác. Toàn bộ bề mặt sản phẩm đều được sơn tĩnh điện công nghệ cao chống ô xi hóa, chống ăn mòn trong điều kiện môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Các trường hợp cân sàn giá rẻ sẽ được sơn phủ hai lớp gồm một lớp chống rỉ và một lớp sơn thẩm mỹ bên ngoài đảm bảo cân được bảo vệ an toàn và thẩm mỹ cao.

bề mặt cân sàn điện tử
Bề mặt cân sàn thường được làm bởi một lớp tôn nhám chống trượt đảm bảo được đọ bám chống trơn cho hàng hóa khi đặt lên cân.

Cấu tạo phần điện cảm biến trong cân sàn

Phần điện; Với cân sàn thì phần điện được chia ra thành từng thiết bị khác nhau; nhóm thiết bị cảm biến, thiết bị chuyển đổi tín hiệu, và bộ phận thiết bị hiển thị điều khiển cân.

Bộ thiết bị điện đầy đủ để lắp đặt hoàn thiện cân sàn điện tử
Đây là một bộ thiết bị điện đầy đủ để lắp đặt hoàn thiện trong một sản phẩm cân sàn điện tử hiện nay. Với mỗi loại cân sàn có mức tải trọng khác nhau sẽ có loại loadcell tưng ứng phù hợp cho việc lắp đặt đồng bộ.

+ Thứ nhất, cảm biến lực có thể coi là bộ phận quan trọng nhất, bộ phận này còn được gọi là load cell, loại Load cell chuyên dùng cho cân sàn có tác dụng xác định cảm nhận khối lượng của hàng hóa theo dạng tín hiệu, tín hiệu nhận được sẽ chuyển tiếp tới bộ cộng tín hiệu (junction box).
+ Thứ hai, Junction box – phần thiết bị cộng dồn xác định tín hiệu hay còn gọi là bộ cộng tín hiệu, nó có chức năng cộng dồn nguồn tín hiệu từ 4 con cảm biến về, và chuyền tín hiệu này đến đầu cần hiển thị để xử lý và chuyển đổi tín hiệu đầu cuối. Bộ cộng tín hiệu có nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để đưa ra lựa chọn phù hợp.
+ Thứ ba, Đầu cân – indicator nơi trực tiếp xử lý tín hiệu nhận được từ sàn cân chuyển nó sang hiển thị số cho người dùng nhận biết dễ dàng. Đầu cân cũng là nơi để con người giao tiếp máy học với bàn cân điện tử, với đội ngũ kỹ thuật, họ sẽ nhận biết kalip cân ban đầu bằng các thao tác trực tiếp trên đầu cân điện tử cân sàn này. Đầu cân điện tử còn có khả năng giao tiếp với máy tính, máy in qua cổng kết nối RS232, có thể kết xuất ra file excel, theo dõi tổng hợp qua quá trình cân hàng hay in phiếu cân. 

Cân sàn điện tử màu xanh, có đầu cân điện tử bên trên, trong một nhà kho

Thông số kĩ thuật cân sàn điện tử

– Kích thước sàn cân phổ biến;
+ Loại cân sàn có kích thước 1mx1m.
+ Loại cân sàn có kích thước 1.2mx1.2m.
+ Loại cân sàn có kích thước 1.5mx1.5m.
– Sàn cân điện tử được thiết kế chắc chắn, phục vụ cho nhiều nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau.  
– Có các đơn vị đọc khối lượng như Kg, g, lb …
– Cảm biến lực (loadcell) sử dụng các hệ cảm biến phổ thông, dễ sửa chữa và thay thế.
– Dây loadcell được bảo vệ bởi dây cáp phức hợp dẻo, chống nhiễu tín hiệu.
– Chân đế cân có thể điều chỉnh cao thấp cho phép cân có thể sử dụng được ở những địa hình không bằng phẳng.
– Cân sàn có thể lắp đặt chìm hay nổi trên mặt đất.
– Bộ chỉ thị cân (đồng hồ cân) màn hình LCD hoặc LED  dễ nhìn ngay cả khi môi trường ánh sáng yếu.
– Độ phân giải cao 1/30000, có tốc độ xử lý nhanh.
– Nguồn cung cấp AC 110~220V, 50~60Hz gồm bộ Ắc Quy chuẩn của hãng.
– Sử dụng nguồn điện trực tiếp từ Ắc Quy.
– Ắc Quy dùng liên tục 120 giờ liên tục, có tín hiệu báo Pin yếu.
– Tự động về 0 khi khởi động.
– Chế độ tắt cân tự động giúp tiết kiệm năng lượng Pin.
– Cổng giao tiếp với máy tính RS232 (Option) .
– Cân sàn điện tử có các tính năng; cân bì, cân tổng, cộng dồn trọng lượng.
– Sản phẩm cân sàn Leveler đạt tiêu chuẩn quốc tế OIML C3 (Tiêu chuẩn quốc tế).
– Cân có thiết kế chống bụi, cũng như sự tác động của môi trường bên ngoài vào cân điện tử.

Một loại cân sàn điện tử có thể sử dụng nhiều loại đầu cân hiển thị khác nhau

Các loại cân sàn điện tử

Danh sách các loại cân điện tử được chia theo mức tải trọng của dòng cân sàn điện tử này.

Cân sàn điện tử 1 tấn

Cân sàn điện tử 1 tấn

cân sàn điện tử 2 tấn

Cân sàn điện tử 2 tấn

Cân điện tử 3 tấn nhập khẩu

Cân sàn điện tử 3 tấn

cân điện tử 5 tấn

Cân sàn điện tử 5 tấn

Cân điện tử loại 10 tấn

Cân sàn điện tử 10 tấn

cân sàn điện tử 15 tấn

Cân sàn điện tử 15 tấn

Ứng dụng của sản phẩm

Cân sàn điện tử hiện được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các nhóm ngành khác nhau; từ lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp đến lĩnh vực thương mại, dịch vụ và cả các lĩnh vực kinh doanh khác.

Với lĩnh vực công nghiệp, cân sàn điện tử được dùng hầu hết trong tất cả các nhà máy, xí nghiệp như trong ngành cơ khí, chế bến, chế tạo, gia công, xuất nhập khẩu thương mại, kho bãi, dịch vụ hẫu cần….

Trong ngành nông nghiệp, cân sàn được dùng để cân động vật, cân gia súc với số lượng lớn, trong nông trại trồng trọt, ….. Hay trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và kinh doanh hàng hóa như các bến bãi, kho hàng thì cân được sử dụng như một nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp kinh doanh.

Được biết đến là một trong những dòng cân công nghiệp có tính ứng dụng trong nhiều ngành nghề, thiết kế kĩ thuật dễ sử dụng, tích hợp với nhiều thiết bị, độ chính xác, tính ổn định, độ bền cao.

Công ty bán cân sàn điện tử uy tín hàng đầu

Một thương hiệu với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cân điện tử, cân điện tử Leveler đại diện cho nền công nghệ hiện đại đang phát triển Việt Nam. Mỗi bàn cân được sản xuất, Leveler luôn chú trọng đến chất lượng mà mẫu mã cũng là phần quan trọng không thể thiếu trong từng sản phẩm mà chúng tôi hướng tới cung cấp ra thị trường.

Toàn bộ quy trình sản xuất đều được lên kế hoạch kĩ lưỡng, các thiết bị được nhập khẩu 100% từ thương hiệu có tiếng trên thị trường thế giới và đầy đủ giấy tờ CO, CQ đều được hoàn thiện trước khi giao đến tay khách hàng. Sản phẩm khi tới tay khách hàng đều qua kiểm định theo tiêu chuẩn Cục đo lường chất lượng Việt Nam, được dán tem kiểm định theo tiêu chuẩn nhà nước.

Quý vị khách hàng đang có nhu cầu mua cân sàn điện tử, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH LEVELER

Địa chỉ: Tdp Thu Lỗ, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên.
Tel: 0982.525.883
Email: Leveler.vn@gmail.com
Website: https://leveler.vn – https://Cambienluc.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay