Menu Đóng

Leveler giới thiệu dòng sản phẩm Cân ô tô điện tử 40 tấn (trạm cân xe tải). Đây là dòng cân điện tử chuyên dùng để cân xác định khối lượng các phương tiện xe tải/xe ô tô có tải trọng tổng dưới 40 tấn. Hiện nay cân điện tử 40 tấn chủ yếu được lắp đặt tại các nhà xưởng, trong các nhà máy công nghiệp, bến cảng, kho hàng, nới các công xưởng công trình sản xuất nhỏ. Cân ô tô điện tử 40 tấn là một thiết bị xác định khối lượng xe tải chở hàng hóa hàng đầu hiện nay. Cân xe tải điện tử xây dựng theo tiêu chuẩn cân điện tử cấp 3 theo tiêu chuẩn đo lường Việt Nam. Toàn bộ cấu hình bàn cân được sản xuất trong nước, các thiết bị nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO, CQ, bảo hành 18 tháng tại chân công trình.

Cân ô tô điện tử 40 tấn

Cân ô tô điện tử là gì?

Cân ô tô hay cân ô tô điện tử / Cân xe tải điện tử nói trung là loại sản phẩm, thiết bị chuyên dùng cho việc xác định khối lượng của các dòng xe tải/xe ô tô, xe chở hàng hóa. Cân được sinh ra mục đích chính cho việc xác định khối lượng xe tải, hay xác định khối lượng hàng hóa có trên xe một cách đơn giản nhất, chính xác nhất mà không cần tới những phương phấp xác định khối lượng phức tạp, độ chính xác không cao.

Việc xác định khối lượng hàng hóa bằng phương án sử dụng bàn cân điện tử sẽ giúp quá trình xác định khối lượng tải trọng nhanh hơn, độ chính xác cao hơn.

Cân ô tô 40 tấn hoạt động như thế nào

Cân điện tử được chia ra từng nhóm với các mức thang đo khối lượng khác nhau, nhằm đáp ứng công việc khác nhau. Cùng mức thang đo khối lượng nhưng lại được ứng dụng dùng cho các loại hình công việc khác nhau sẽ có hình thức cấu tạo khác nhau, từ đó đưa ra những tên gọi của dòng cân điện tử đó là khác nhau. Cân ô tô điện tử 40 tấn dùng hệ bàn cơ khí hoặc bàn bê tông cốt thép có kích thước phù hợp cho các loại xe tải khác nhau, từ đó trực tiếp xe tải có thể đi lên để xác định khối lượng. Phương pháp tính khối lượng hàng hóa bằng phương án sử dụng cân ô tô theo quy trình 2 lần cân; một lần cân khối lượng bì (cân xác xe) và một lần cân bao gồm tổng bì cộng hàng. Lấy tổng khối lượng trừ đi khối lượng bì để ra được khối lượng hàng hóa.

Kích thước phổ biến cân ô tô 40 tấn

Cân ô tô điện tử 40 tấn hiện nay có nhiều ẫu mã chủng loại khác nhau và chúng được chia kích thước ra là nhiều mức khác nhau từ 6m, 12m tới 18m, 21m phần chiều dài và 3m phần chiều rộng, đây cũng chính là những kích thước phổ biến của cân ô tô 40 tấn dòng trạm cân xe tải điện tử. Ngoài ra cân 40 tấn còn có các mức kích thước không theo tiêu chuẩn khác theo kích thước của mỗi bàn cân được chia ra để phù hợp với từng loại xe, dòng xe chở hàng khác nhau.

Cấu tạo trạm cân 40 tấn như thế nào?

Một trạm cân ô tô điện tử nói chung và trạm cân 40 tấn nói riêng sẽ có các phần thiết bị, bộ phận nhỏ cấu thành lên, trong đó bao gồm có;

1 – phần móng cân,
2 – nhà điều hành,
3 – bàn cân,
4 – thiết bị cảm biến lực,
5 – đầu cân xác định và hiển thị khối lượng
6 – máy tính máy in để cài đặt phần mềm xử lý dững liệu cân.
7 – một số bộ phận nhỏ khác.

Cân ô tô điện tử 40 tấn LEVELER

Leleler hiện là nơi sản xuất, cung cấp cân ô tô điện tử 40 tấn, các dong cân điện tử hàng đầu tại hiện nay. Tại Leveler Quý khách sẽ tìm thấy loại cân phù hợp cho doanh nghiệp mình. Tất cả các dong cân bao gồm cân ô tô 40 tấn đềuđược sản xuất theo thiết kế tiêu chuẩn đo lường VN, cân được đánh giá xác định độ chính xác bởi đơn vị bên thứ ba đánh giá chất lượng. Các ứng dụng của cân điện tử 40 tấn Leveler có thể ứng dụng trong các doanh nghiệp môi trường, các xưởng khai thác chế biến Nông Lâm Thủy sản. Cân được dùng cho các đơn vị thương mại trong các môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cân ô tô điện tử 40 tấn có ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề có nhu cầu phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất

CÔNG TY TNHH LEVELER
Hotline: 0982 525 883
Email: Leveler.vn@gmail.com
Website: Leveler.vn – Cambienluc.com

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay