Menu Đóng

Load cell QSA Keli

Load cell QSA Keli loại cảm biến lực chuyên dùng cho cân ô tô điện tử, loại thiết bị cảm biến lực phổ thông nhất hiện nay tại Việt Nam. là một một trong những loại loadcell chuyên dụng để lắp đặt trong các trạm cân ô tô/xe tải điện tử, cân bồn, cân silo. Đây là loại cảm biến lực có kích thước lớn mức tải trọng cao phù hợp cho các mô hình cân ô tô điện tử, cân bồn …. được sản xuất và cung cấp bởi hãng Keli Sensing Technology (Ningbo) Co.,Ltd, là một công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các loadcell theo tiêu chuẩn OIML phổ hiện nay trên toàn thế giới.

Load cell QS-A Keli, cảm biến lực cầu bi chuyên dùng cho lắp đặt cân ô tô điện tử

+ Load cell QS-A 5 tấn
+ Load cell QS-A 10 tấn
+ Load cell QS-A 20 tấn
+ Load cell QS-A 30 tấn
+ Loadcell QS-A 40 tấn

Liên hệ đặt mua online

Loadcell QSA Keli thông số kỹ thuật cơ bản

 • Nhãn hiêu: Keli Sensing Technology (Ningbo) Co.,Ltd
 • Hãng sản xuất: Keli
 • Sản xuất tại Trung Quốc
 • Mã Hiệu: QS-A
 • Tải trọng/công suất: QS-A 5 tấn, QS-A 10 tấn, QS-A 20 tấn, QS-A 30 tấn, QS-A 40 tấn, QS-A 50 tấn
 • Tiêu chuẩn: OIML
 • Kiểu loadcell: Cầu bi
 • Độ chính xác loadcell: 0,02%
 • Độ nhạy: 2,0000 mV/V   
 • Cấp bảo vệ loadcell: IP68
 • Độ quá tải an toàn loadcell: 150%
 • Độ quá tải lớn nhất loadcell:300%
 • Vỏ làm bằng thép hợp kim
Loadcell QS-A Keli
Loadcell QSA Keli là sản phẩm được làm bằng hợp kim thép chịu lực cao và thiết kế kín hoàn toàn, phù hợp để sử dụng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt tại nước ta. QSA Keli có ưu điểm dễ dàng thay thế lắp đặt, phù hợp với nhiều loại cân điện tử khách nhau như cân xe tải, cân silo, cân sàn… cùng các hệ thống cân công nghiệp khác.
Loadcell QS-A 20t hình ảnh thực tế

Thông số kỹ thuật chi tiết QSA keli

Điện áp đầu vào 10~12 V/DCV Tiêu chuẩn bảo vệ IP67(10t-50t)
 Điện áp tối đa 15 V/DCV Chất liệu cấu thành Thép hợp kim
Công suất tải trọng5/10/20/30/40/50TChiều dài dây dẫn12/16(30t), 16(40~50t) m
 Điện áp đầu ra 2.0∓0.002 mV/V Quá tải an toàn 120(40~50t) %FS
 Trở kháng đầu vào750∓10 Ω Quá tải phá hủy 200(40~50t) %FS
 Trở kháng đầu ra 702∓3, 702∓5(L≥15m) Ω Điểm cân bằng ∓1 %FS
 Điện trở cách điện ≥5000 Ω TCO ∓0.02 %F.S/10ºC
 Nhiệt độ làm việc -30~+70ºC TC SPAN ∓0.02 %F.S/10ºC

Sơ đồ đấu nối dây tín hiệu Wiring diagram manual

Nguồn dương
(EX+)
Âm nguồn
( EX-)
Dương tín hiệu
( Sig+)
Âm tín hiệu
( Sig-)
Trống nhiễu
( Shi)
ĐỏĐenXanhTrắngTím

Chú ý: Quý khách hàng trong quá trình lắp đặt loadcell QSA cần tránh cắt ngắn dây tín hiệu của từng loadcell vì điều này có thể gây lên hiện tượng lệch góc trên cân.

Danh sách một số mã load cell Keli QSA phổ biến

Một số lỗi thường gặp loadcell QSA lỗi cơ bản

 • Các lỗi hiển thị, được báo lỗi Err trên đầu cân điện tử một phần nào thể hiện phạm vị báo lỗi do đầu cân hoặc nguyên nhân đến từ quá trình cân, nó không phải do hỏng cảm biến.
 • Các lỗi hiển thị trên đầu cân được dự đoán là có lỗi do loadcell như; số cân sai lệch dự đoán bởi cảm tính, sai số có thể cao hơn khối lượng chuẩn, hoặc thấp hơn khối lượng chuẩn. Với các trường hợp này lỗi có thể dẫn tới từ load cell bởi các trường hợp sau. Loadcell của bạn dùng đã quá lâu, tốc độ xử lý bị ảnh hưởng. Với trường hợp này bạn nên thay thế loadcell qsa mới. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra loại với bàn cân của bạn xem có vướng vật cản nào dưới gầm bàn cân hoặc các vị trí trống xô của bản cân.
 • Trường hợp các số trên đầu cân hiển thị không ổn định trong cả khi vật cân chuẩn của bạn đang nằm yên tĩnh. Bạn hãy kiểm tra toàn bộ các dây tín hiệu trên toàn bộ trạm cân xem ở đâu đó có bị đứt hoặc xước không. Đồng thời kiểm tra độ ẩm của toàn bộ các thiết bị hộp nối, đầu cân. Hãy đảm bảo tất cả chúng không có vấn đề gì.
 • Các lỗi khác được hiển thị trên đầu cân mà bạn có thể xác định đó là lỗi; trường hợp đầu cân của bạn chỉ hiện thị số 0 hoặc dãy số – (âm), bạn cần kiểm tra các trường hợp dây tín hiệu của bạn có bị đứt hoặc loadcell của bạn đã bị hỏng cẩn thay thế mới.
Sửa chữa lắp đặt cân ô tô
Đó là một số loadcell qsa error cơ bản mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng. Hãy để ý cấc biểu hiện của nó để xác định lỗi, hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0982 525 883 để hướng dẫn phát hiện loadcell qsa lỗi, cũng như sửa chữa thay thế kịp thời.

Ứng dụng thường được sử dụng của QSA hiện nay

Ứng dụng lắp đặt trong trạm cân ô tô điện tử. Trong hầu hết các trạm cân ô tô điện tử tại Việt Nam hiện nay, quý vị sẽ rất dễ dàng bắt gặp những trạm cân có sử dụng cảm biến QSA này. Nó có tính phổ biến rộng vậy là do sản phẩm này có tính ổn định cao, giá thành sản phẩm thấp hơn so với những sản phẩm có cùng thông số.

QS-A 5 tấn được dùng nhiều trong các trạm cân ô tô điện tử dưới 20 tấn. QS-A 10 tấn được ứng dụng trọng các trạm cân dưới 40 tấn. Các trạm cân 60 tấn, cân ô tô điện tử 80 tấn, cân ô tô điện tử 100 tấn, và các trạm cân ô tô 120 tấn, thường sẽ sử dụng loại loadcell QS-A 30t để lắp đặt, tùy vào kích thước chiều dài bàn. Với những trạm cân trên 100t với chiều dài bàn cân nhỏ hơn 12m sẽ ứng dụng các loại loadcell 40t và 50t cho việc sử dụng.

Ngoài ứng dụng trạm cân xe tải ra thì QSA cũng hay được sử dụng cho các loại cân silo, cân tàu hiện nay, nhưng sự phổ biến của nó còn hạn chế. Chính vì vậy mà mà quý vị sẽ ít bắt gặp các trường hợp này.

Mua loadcell QSA ở đâu, Loadcell QSA có giá bao nhiêu

Vấn đề loadcell QSA price cũng là một vấn đề quan trọng mà không ít người thắc mắc, bởi giá trị tham khảo của nó trên thị trường là rất nhiều, những mức giá đưa ra có thể rất cao, hoặc rất thấp. Việc mua giá cao sẽ có thể bị ảnh hưởng bởi sự đội gia, mua giá thấp bạn sẽ bị mua phải hàng giả, hàng lậu kém chất lượng.

Còn việc mua cảm biến qsa ô tô ở đâu? Hãy liên hệ với Leveler chúng tôi. Các dòng loadcell được cung cấp chính hãng, các sản phẩm được cung cấp với giá thành quy định bở nhà cung cấp chính hãng. Các mức giá đã được cân đối tốt nhất tới tay khách hàng.

Chúng tôi cung cấp Loadcell QSA data đầy đủ của Keli là loại load cell tín hiệu truyền thông analog, có ứng dụng cân cỡ lớn, chịu mức tải trọng cao như cân xe tải/cân ô tô, cân trạm phối liệu, cân sàn, cân tàu hỏa, cân silo… và mội số loại cân công nghiệp thông dụng khác. Hiện tại Leveler cung cấp Loadcell qsa tại Hà Nôi, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trên toàn quốc, quý khách hàng có thể đặt mua và nhận hàng vào qua chuyển phát nhanh.

Có đầu ra chuẩn công nghiệp, độ chính xác cao, chống va đập mạnh, sai số nhỏ, làm việc ổn định trong môi trường khắc nhiệt, giá thành rẻ, chất lượng.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm miễn phí tại công ty hoặc các chi nhánh quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo hành. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, giá thành và chế độ bảo hành. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí số 1 của chúng tôi.

Liên hệ đặt mua:

CÔNG TY TNHH LEVELER
Hotline: 0982 525 883
Email: Leveler.vn@gmail.com
Website: Leveler.vn – Cambienluc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay