Menu Đóng

Load cell HSX keli

Load cell HSX Keli hay thường được biết và tìm kiếm nhiều Cảm biến lực chống rung, đây là một loại cảm biến lực có tính năng đặc biệt nhất hiện nay. Nó được thiết kế để phù hợp với các loại cân động, loại cân mà ở đó hàng hóa luôn chuyển động, việc xác định một loại mặt hàng tĩnh thì thời gian lấy khối lượng chuẩn đã là lâu, thì việc xác định một loại mặt hàng, vật thể chuyển động liên túc sẽ là cực khó cho những loại cảm biến lực không có thiết kế đặc thù riêng biệt để có thể chống rung hiệu quả.

Thông số kỹ thuật cơ bản loadcell HSX

  • Model loadcell: HSX
  • Nguồn gốc: Keli Trung Quốc
  • Tải trọng phổ biến (kg): HSX-A 20kg, HSX-A 50kg, HSX-A 100kg, HSX-A 200kg, HSX-A 300kg, HSX-A 500kg.
  • Vật liệu: thép hợp kim cao cấp.
  • Dùng cho băng tải, cân phễu, cân bồn, cân silo, cân định lượng, cân đóng bao, cân băng tải, cân kiểm tra, các hệ thống cân động.
Load cell HSX Keli
Loadcell HSX là loại cảm biến lực phổ biến hàng đầu trong các ứng dụng cân tự động hóa hiện nay, kể đến như các hệ cân phễu phối liệu, cân băng định lượng, vít tải, cân đóng bao…HSX có điểm đặc biệt phù hợp với những mô hình cân động trên do nó có thiết kế vỏ ngoài dạng xoắn, có khả năng chống rung tốt, từ đó việc xác định tín hiệu sẽ ổn định hơn.
Cảm biến lực loadcell HSX Keli
Cũng có phương pháp xác định khối lượng tương tự như các mô hình loadcell thanh có phương pháp lấy điểm uốn đơn để xác định tín hiệu. Với thiết kế vỏ ngoài inox chống ăn mòn cao để nó có thể đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng môi trường làm việc có độ bám dính cũng như ăn mòn cao.

Thông số kỹ thuật chi tiết sản phẩm load cell HSX-A Keli

Model cảm biến load cellHSX-A
Tải trọng5kg, 10kg, 20kg, 30kg, 50kg, 75kg, 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500kg
Điện trở2mV/V ± 0.002
Quá tải an toàn150%
Trở kháng đầu vào400 ± 20Ω
Trở kháng ngõ ra352  ± 3Ω
Trở kháng cách li> 5000 MΩ
Nhiệt độ hoạt động– 30o ~ +70oC
Điện áp sử dụng khuyên dùng10V ~ 12V DC
Dây tín hiệuLõi 4 dây
Chiều dài dây tín hiệu3m, 5m
Vật liệuthép không gỉ
Tiêu chuẩn bảo vệIP68
Ứng dụngSử dụng cho các cân bồn, cân băng tải, cân trạm trộn bệ tông, xi măng, các dạng cân động.
Bảng thông số kỹ thuật loadcell keli

Sơ đồ đấu nối dây tín hiệu loadcell HSX

bảng sơ đồ đấu nối dây loadcell

Loadcell HSX Keli có 5 dây tương ứng với các màu: đỏ, đen, xanh, trắng, tím. Các dây của loadcell được đấu vào hệ thống cân như sau:

Đỏ – Dương nguồn ( EX+)

Đen – Âm nguồn ( EX-)

Xanh – Dương tín hiệu ( Sig+)

Trắng – Âm tín hiệu ( Sig-)

Tím – Trống nhiễu ( Shi).

loadcell hsx 100kg

Loadcell HSX Keli có hình khối chữ nhật dài, hai đầu có bố trí các lỗ trong để bắt chân tự lựa và bắt ốc gắn kết nối với khung cơ khí cân điện tử. Thiết bị cảm biến lực HSX có chỉ số tín hiệu nhạy cao, giúp lấy nhanh kết quả và trả về kết quả chính xác cao. Loadcell HSX cùng các loại load cell khác tại Cân điện tử Leveler được bán chính hãng với đầy đủ CO, CQ sẽ có tuổi thọ cao, cũng như tính ổn định lâu dài trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm thiết bị loadcell HSX được bảo hành 12 tháng miễn phí tại công ty hoặc các chi nhánh quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo hành. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, giá thành và chế độ bảo hành. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí số 1 của chúng tôi.

Liên hệ đặt mua:

CÔNG TY TNHH LEVELER
Hotline: 0982 525 883
Email: Leveler.vn@gmail.com
Website: Leveler.vn – Cambienluc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay